Hotline 04 858 678 22 / 0987 998 219

Tour du lịch Cát Bà

Giá khuyến mại: 2.850.000 VNĐ (Tiết kiệm: 700.000 VNĐ) - Giá gốc: 3.550.000VNĐ
Khởi hành: hàng ngày
Phương tiện: tàu + ô tô
Điểm đến: Vịnh Hạ Long - Hang Sửng Sốt - Làn Việt Hải - Vườn quốc gia Cát Bà
Du thuyền Hạ Long Golden Lotus sẽ đem lại cho quý khách kỳ nghỉ cuối tuần thật thú vị với nhiều trải nghiệm mới lạ. Hãy tạm rời xa cuộc sống ồn ào chốn thành thị để đến với Vịnh Hạ Long thơ mộng và Hòn Đảo Ngọc - Cát Bà đáng yêu. Cảnh đẹp nơi đây sẽ làm mê hồn quý vị, đặc biệt những hoạt động chèo thuyền kayaking, đi bộ, đạp xe hay tắm biển sẽ đem đến sự thư thái và sức khỏe cho quý khách....
Giá khuyến mại: 3.090.000VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô + tàu thăm Vịnh
Điểm đến: Hạ Long - Đảo Cát Bà - Đảo Tuần Châu
Suốt hành trình du lịch 4 ngày 3 đêm Dulichvietnamnet sẽ đưa Quý khách đến những thiên đường du lịch lớn nhất miền bắc. Ngày 1 và 2 của hành trình, Quý khách sẽ cùng chúng tôi dừng chân thăm quan, ngắm vẻ đẹp của Cát Bà - viên ngọc Quý của miền Bắc. Trên đường ra Cát Bà, Quý khách sẽ đi qua Vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Ở đây, Quý khách như bị lạc vào mê cung kỳ bí của thiên nhiên với hàng nghìn viên đá khổng lồ mọc trên nền nước xanh ngắt của Hạ Long.
Giá khuyến mại: 3.590.000 Đ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô/tàu cao tốc
Điểm đến: Khám phá quần đảo Cát Bà
Khu du lịch Cát Bà có vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ, Cát Bà được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ. Có thể đến Cát Bà bằng tàu thủy từ nhiều hướng. Song từ hướng Hải Phòng chỉ mất 01 giờ đồng hồ trên tàu du lịch siêu tốc, Quý khách đã có mặt tại hòn đảo nơi vừa có rừng, vừa có biển với nguồn tài nguyên phong phú, cảnh quan đẹp và nhiều loại động thực vật quý hiếm. 
Giá khuyến mại: 1.950.000VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô/tàu cao tốc
Điểm đến: Khám phá quần đảo Cát Bà
Khu du lịch Cát Bà có vẻ đẹp nguyên sơ và hùng vĩ và được mệnh danh là Hòn Ngọc của Vịnh Bắc Bộ. Có thể đến Đảo Cát Bà bằng tàu thủy từ nhiều hướng. Song từ hướng Hải Phòng chỉ mất 01 giờ đồng hồ trên tàu du lịch siêu tốc, Quý khách đã có mặt tại hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng. Cùng dulichvietnam24h trải nghiệm khám phá hòn đảo này.
Giá khuyến mại: Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô/tàu cao tốc
Điểm đến: Khám phá quần đảo Cát Bà
Đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía Nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long.
Giá khuyến mại: 3.190.000 Đ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: HÀ NỘI - HẢI PHÒNG - CÁT BÀ
Đồ Sơn là một trong số những bãi biển có thể coi là khá đẹp,nơi đây có sự kết hợp giữa một bên là núi non, với hàng ngàn cây phi lao, thông, cọ,... còn một bên là biển cả mênh mông đỏ màu phù sa tạo nên một phong cảnh "non nước hữu tình".
Giá khuyến mại: 1.290.000 Đ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô + tàu
Điểm đến: Vịnh Hạ Long - Đảo Cát Bà
Một chuyến du lịch Hạ Long Cát Bà 2 ngày, quý khách sẽ đến thăm được 2 nơi du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Một là Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới, một là khu đảo Cát Bà - quần thể thắng cảnh nổi tiếng với những bãi biển cát dài trắng mịn chen lẫn với vẻ đẹp hùng vĩ vùng sơn cước.
Giá khuyến mại: 3.150.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: HẢI PHÒNG - ĐỒ SƠN - CÁT BÀ
Du khách biết tới Đồ Sơn với những bãi biển khá thơ mộng, những rừng thông xanh mướt rì rào là nơi có sự kết hợp giữa một bên là núi non còn một bên là biển cả mênh mông. Với chương trình khám phá Đồ Sơn dulichvietnam24h sẽ đưa các bạn đến với khu du lịch Vạn Hoa, Dinh Bảo Đạị. Tiếp tục tham quan đảo Cát Bà với bãi tắm Cát Cò 1,2, khám phá làng chài , thăm quan rừng quốc gia Cát Bà, rừng Kim Giao. Hãy cùng chúng tôi khám phá vùng đất này ngay hôm nay..
Giá khuyến mại: Liên hệ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô/tàu cao tốc
Điểm đến: HẢI PHÒNG - CÁT BÀ - LAN HẠ - ĐẢO KHỈ
Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía Nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long.
Giá khuyến mại: 1.550.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô + tàu
Điểm đến: Vịnh Hạ Long - Quần Đảo Cát Bà
Hành trình khám phá Vịnh Hạ Long - Quần đảo Cát Bà dulichvietnam24h sẽ đưa du khách tới di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long thăm quan và khám phá hang Đầu Gỗ, động Thiên Cung chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hòn Đỉnh Hương, hòn Trống Mái, làng chài. Khám phá quần đảo Cát Bà, tham quan vịnh Lan hạ, đảo khỉ...
Giá khuyến mại: 3.950.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô + tàu thăm Vịnh
Điểm đến: HẠ LONG - SỬNG SỐT - CÁT BÀ - TUẦN CHÂU
Hành trình Hạ Long Cát Bà Tuần Châu 4 Ngày 3 Đêm sẽ dừng chân để quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp, nghỉ ngơi và thưởng thức đặc sản của 3 danh thắng nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam. Đó là Vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên thế giới, Cát Bà - đảo Ngọc, Tuần Châu - khu du lịch quốc tến lớn nhất Miền Bắc. Suốt hành trình du lịch 4 ngày 3 đêm, công ty dulichvietnam24h sẽ đưa quý khách đến những thiên đường du lịch lớn nhất miền bắc.
Giá khuyến mại: 1.950.000VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô + tàu cao tốc
Điểm đến: Quần đảo Cát Bà - Vịnh Hạ Long
Đến với quần đảo Cát Bà - Nơi du khách được tự mình trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc hành trình khám phá quần đảo Cát Bà với chuyến xuyên rừng quốc gia Cát Bà, thăm rừng Kim Giao, khám phá đỉnh Ngự Lâm. Một điểm đến không thể bỏ qua đó là bãi tắm Cát Cò 1,2. Quý khách được tự mình tham gia trèo thuyền Kayak khám phá vịnh Lan Hạ với hòn Trà Ngư, Ba Trái Đào, hồ Ba Hàm, hang Trinh Nữ.....
Giá khuyến mại: 2.950.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô + du thuyền
Điểm đến: Khám phá quần đảo Cát Bà - Vịnh Hạ Long
Tour du lịch Hạ Long Cát Bà 3 ngày sẽ đưa du khách đến một hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm ở độ cao trung bình 70 m so với mực nước biển (dao động trong khoảng 0-331 m). Trên đảo này có thị trấn Cát Bà ở phía đông nam (trông ra vịnh Lan Hạ) và 6 xã
Giá khuyến mại: 3.690.000đ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô + thuyền
Điểm đến: HẠ LONG - SỬNG SỐT - TITOP - CÁT BÀ - ĐẢO KHỈ
Hành trình trải nghiệm cảm giác ngủ đêm trên du thuyền và trên đảo cát bà. Dulichvietnam24h sẽ đưa quý khách đến với đảo Cát Bà - nơi có những bãi tắm mịn màng, phẳng lặng, có vườn Quốc Gia rộng 600 ha tạo nên một môi trường sinh thái lý tưởng. Một chuyến đi quý khách sẽ đến thăm được 2 nơi du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
Giá khuyến mại: Từ 3.590.000đ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô + tàu thăm Vịnh
Điểm đến: Vịnh Hạ Long - Rừng quốc gia Cát Bà - Tuần Châu
Suốt hành trình du lịch 4 ngày 3 đêm, công ty dulichvietnam24h sẽ đưa quý khách đến những thiên đường du lịch lớn nhất miền bắc. Thăm quan vịnh Hạ Long  khám phá hang Đầu Gỗ - động Thiên Cung - chiêm ngưỡng thế giới hóa đá trên vịnh với hoàn Gà Chọi, hòn Lư Hương, tham quan và khám phá cuộc sống của bà con làng chài trên vịnh. Khám phá quần đảo Cát Bà sẽ có 2 chương trình cho quý khách lựa chọn thăm rừng quốc gia Cát Bà, thăm rừng Kim Giao khám phá đỉnh Ngự Lâm. Tham quan khám phá bãi tắm Cát Cò 1 và 2  hoặc trèo thuyền Kayak khám phá vịnh Lan Hạ... 
Hỗ trợ trực tuyến
ZALO chat0987 998 219
Đặt tour0987 998 219
Đặt phòng0987 998 219
 info@dulichvietnam24h.com.vn

Du lịch nước ngoài

Du Lịch Anh: Khám Phá Đảo Quốc Sương Mù 7 Ngày Giá khuyến mại: 58.990.000đ
Phương tiện: Máy Bay (VietNam Airlines)
Khởi hành: 15/12
Du Lịch Anh: Khám Phá Chương Trình Olympic 2012 Vương Quốc Anh 10 Ngày 9 Đêm Giá khuyến mại: 66.572.000 VND
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Liên hệ
Du Lịch Anh: Lễ Hội Hoa Chelsea 2012 Giá khuyến mại: 72,900,000 VNĐ
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: 29/05/2012