Hotline 04 858 678 22 / 0987 998 219

Miền Núi Phía Bắc Việt Nam

Giá khuyến mại:
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: HÀ GIANG - HOÀNG SU PHÌ - XÍN MẦN - BẮC HÀ - LÀO CAI
Cảm nhận ruộng bậc thang di tích thắng cảnh Quốc Gia tại Hoàng Su Phì. Trải nghiệm và tìm hiểu chợ phiên của các đồng bào dân tộc vùng cao tại Bắc Hà, thưởng thức các món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc Mông.Tìm hiểu Dinh vua Mèo Hoàng A Tưởng, đền Bắc Hà, núi 3 mẹ con Tà Chải.
Giá khuyến mại:
Khởi hành: Hàng ngày theo yêu cầu
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: MAI CHÂU - MỘC CHÂU - ĐIỆN BIÊN - LAI CHÂU - SAPA
Một hành trình chỉ với 5 ngày 4 đêm nhưng bao quát được toàn bộ những điểm thăm quan du lịch chính của miền núi phía Bắc Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi chinh phục nhé!
Giá khuyến mại:
Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: YÊN BÁI - MÙ CANG CHẢI - TÚ LỆ - KHAU PHẠ - BẢO HÀ
 Khám phá một trong những nơi có ruông bậc thang đẹp nhất Việt Nam. Khám phá nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc Thái. Chinh phục đèo Khau Phạ, một trong tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc. Thăm viếng đền Bảo Hà linh thiêng tọa lạc bên bờ sông Hồng. Khám phá những nét ẩm thực địa phương độc đáo.
Giá khuyến mại:
Khởi hành: Thứ 4 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: HÀ GIANG - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN - PÁC BÓ - THÁC BẢN GIỐC - ĐỘNG NGƯỜM NGAO - HỒ BA BỂ
Tận mắt ngắm nhìn cao nguyên đá Đồng Văn, đèo Mã Pì Lèng và hẻm vực sông Nho Quế sâu nhất Việt Nam. Đến thăm Cột cờ Lũng Cú, thác Bản Giốc và hồ Ba Bể, là một trong 100 hồ nước ngọt tự nhiên trên núi lớn nhất thế giới. Khám phá nét đẹp văn hóa và ẩm thực địa phương độc đáo của đồng bào dân tộc miền núi.
Giá khuyến mại:
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: HỒ BA BỂ - THÁC BẢN GIỐC - PÁC BÓ
Khám phá một trong những hồ nước tự nhiên trên núi đẹp nhất trên thế giớiThăm thác nước lớn thứ 4 trong 10 thác nước lớn nhất trên thế giới nằm giữa đường biên hai quốc giaKhám phá nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc Tày, Nùng...
Giá khuyến mại:
Khởi hành: Hằng ngày
Phương tiện: Ô tô
Điểm đến: Hồ Ba Bể - Động Hua Mạ - Thác Tát Mạ
Khám phá một trong những hồ nước tự nhiên trên núi đẹp nhất trên thế giới, tham gia hoạt động bơi hồ, chèo bè tre vào mùa hè.Tận hưởng nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc, nét ẩm thực địa phương độc đáo.
Giá khuyến mại: 2.590.000 (Tiết kiệm: 400.000) - Giá gốc: 2.990.000
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: ô tô
Điểm đến: HÀ NỘI - YÊN BÁI - NGHĨA LỘ - MÙ CANG CHẢI
Du Lịch Việt Nam Net trân trọng gửi tới quý khách chương trình du lịch thăm quan ruộng bậc thang Mù Cang Chải 3 ngày 2 đêm giá rẻ, cùng khám phá các nét văn hóa đặc sắc của người dân địa phương, cùng thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng miền sơn cước Yên Bái, Nghĩa Lộ...
Giá khuyến mại: 5.489.000 (Tiết kiệm: 500.000) - Giá gốc: 5.989.000
Khởi hành: Theo yêu cầu
Phương tiện: Máy bay, ôtô
Điểm đến: Hà Nội - Điện Biên - Đèo Pha Đin - Mường Phăng - Hồ Pa Khoang - Khoáng Nóng Uva - Bản Mển
Khu di tích Mường Phăng thuộc xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Di tích nằm trong một khu rừng nguyên sinh, bên cạnh khu di tích Hồ Pa Khoang. Nơi đây chính là Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, là nơi ở và làm việc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tham mưu trưởng Hoàng Văn Thái và Bộ chỉ huy chiến dịch năm xưa. Sở chỉ huy nằm ở độ cao trên 1.000m so với mặt biển, ẩn mình dưới tán rừng cổ thụ mà đến nay vẫn chưa bị chặt phá do ý thức của người dân coi đây là chốn “rừng thiêng”, là mảnh “vườn nhà” phải giữ gìn, chăm chút.
Giá khuyến mại: 10.490.000 (Tiết kiệm: 1000.000) - Giá gốc: 11.490.000
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Máy bay, ô tô
Những nương tam giác mạnh đẹp như tranh vẽ trải dài trên vùng cao nguyên đá Đồng Văn - tỉnh Hà Giang. Hoa hồng trắng li ti, cánh chụm lại thành hình chóp nón, có ba mặt tam giác, giữ ở giữa một hạt mạch quý. Những tay lá bé bỏng cũng mơ hồ ba góc xanh xanh. Người dân bản địa thường lấy bột của quả tam giác mạch để làm bánh hoặc dùng hạt trộn với hạt ngô để nấu rượu tạo nên hương vị khá đặc biệt. Hãy cùng nhau trải nghiệm 6 ngày và khám phá.
!
Hỗ trợ trực tuyến
Skype 
Đặt tour0987 998 219
Đặt phòng0987 998 219
 info@dulichvietnam24h.com.vn

Du lịch nước ngoài

Du Lịch Anh: Khám Phá Đảo Quốc Sương Mù 7 Ngày Giá khuyến mại: 58.990.000đ
Phương tiện: Máy Bay (VietNam Airlines)
Khởi hành: 15/12
Du Lịch Anh: Khám Phá Chương Trình Olympic 2012 Vương Quốc Anh 10 Ngày 9 Đêm Giá khuyến mại: 66.572.000 VND
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Liên hệ
Du Lịch Anh: Lễ Hội Hoa Chelsea 2012 Giá khuyến mại: 72,900,000 VNĐ
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: 29/05/2012