Hotline 04 858 678 22 / 0987 998 219

Du Lịch Nghệ An - Hà Tĩnh

Giá khuyến mại: 4.590.000 Đ
Khởi hành: Liên hệ
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: HÀ NỘI - NGHỆ AN - BIỂN BÃI LỮ
Truyền thuyết kể rằng, có một chàng lữ khách si tình thích ngao du trong thiên hạ, đến đây đã phải lòng nàng tiên cá với sắc đẹp và giọng hát mê hồn. Chàng đã lần theo tiếng hát của nàng ra biển cả và dừng chân bên chùa dâng hương cầu phật để tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu, rồi đứng chôn chân thẫn thờ ngoài biển, hóa thân thành núi Lữ. Bãi biển dưới chân núi đó chính là Bãi Lữ…
Giá khuyến mại: 2.290.000VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Biển Cửa Lò - Thăm quê Bác
Cách xa Hà Nội hơn 300 km về phía Nam, nằm trên vùng đất Nghệ An giàu truyền thống, Cửa Lò được coi là bãi biển đẹp nhất Miền Bắc với chiều dài hàng chục km và bãi cát vàng trải dài, hơn thế Cửa lò còn nổi tiếng với các loại hải sản tươi sống, đặc biệt hơn cả là loai mực nhảy – mực tuơi được ngư dân đánh bắt ngoài khơi xa được coi là đặc sản biển nổi tiếng vùng đất này. Hãy đến để hoà mình vào nắng, gió và biển xanh Bắc Trung Bộ.
Giá khuyến mại: 2.890.000VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Biển Thiên Cầm - Hà Tĩnh
Từ bãi biển Thiên Cầm nhìn ra ánh mắt người chạm phải lô nhô hòn Bớc, hòn Én trông như những cánh phao nâu đang dập dềnh ngoài biển. Đối xứng với bên này Thiên Cầm sơn (núi Thiên Cầm) bên kia là núi Đầu Voi cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) như hai mảnh của phím đàn trời đã án ngự dòng Kỳ La, buộc dòng suối trong văn vắt này uốn lượn rồi đổ êm ra biển.
Giá khuyến mại: 2.350.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: HÀ NỘI - HÀ TĨNH - BIỂN THIÊN CẦM
Điểm ấn tượng của bãi biển Thiên Cầm là dù dịch vụ du lịch đã khá phát triển vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh vốn có. Bờ biển thoải, cách bờ tới hơn 100 m nước vẫn trong vắt một màu đến mức có thể nhìn tận đáy. Du khách có thể thỏa sức nô đùa cùng với từng cơn sóng nhẹ, tận hưởng cảm giác trong lành, mát mẻ của biển xanh.
Giá khuyến mại: 1.750.000VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Biển Cửa Lò - Quê Bác
Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất ở nước ta. Cửa Lò đang tiến dần đến "công nghiệp du lịch" nhưng thị xã biển này vẫn giữ được nhiều nét hoang sơ. Bãi tắm Cửa Lò dài đến 10 km có độ dốc thoai thoải, cát trắng mịn được viền bởi những rặng phi lao bạt ngàn. Rừng cây vừa chắn cát, vừa là điểm dạo chơi lí thú. Cửa Lò nằm biệt lập với thành phố Vinh bởi những cánh đồng vắng lặng hai bên đoạn đường dài 18 km từ thành phố ra biển.
Giá khuyến mại: 4.550.000 VNĐ
Khởi hành: Liên hệ
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Biển Bãi Lữ - Nghệ An - Đền Cuông
Truyền thuyết kể rằng, có một chàng lữ khách si tình thích ngao du trong thiên hạ, đến đây đã phải lòng nàng tiên cá với sắc đẹp và giọng hát mê hồn. Chàng đã lần theo tiếng hát của nàng ra biển cả và dừng chân bên chùa dâng hương cầu phật để tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu, rồi đứng chôn chân thẫn thờ ngoài biển, hóa thân thành núi Lữ. Bãi biển dưới chân núi đó chính là Bãi Lữ…Cũng tại địa danh này, theo truyền thuyết dân gian, là nơi từng diễn ra bi kịch với cha con Vua An Dương Vương, khi nhà vua buộc phải tuốt kiếm chém Mỵ Châu trước khi trầm mình xuống biển. 
Giá khuyến mại: 4.980.000 VNĐ
Khởi hành: Liên hệ
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Biển Bãi Lữ - Nghệ An
Bãi Lữ là nơi biển khơi ăn sâu vào đất Việt và là nơi những cánh rừng thông bạt ngàn vươn mình ra biển cả tạo nên những cảnh quanh co uốn lượn, những vách đá đứng sóng vỗ trắng ngần, những bãi cát dài như giải lụa mêm uốn lượn dưới ngàn sóng đại dương nâng niu vỗ về thi vị, những bãi tắm đẹp thiên thần, làn nước trong xanh và độ mặn tuyệt hảo, có thể nói Bãi Lữ như một Đà Lạt trên biển.
Giá khuyến mại: 4.990.000 VNĐ
Khởi hành: hàng ngày
Phương tiện: tàu hoả
Điểm đến: Bãi Lữ - Vinh - Quê Bác
Với trải nghiệm 4 ngày 4 đêm cùng khu Resort Bãi Lữ nghệ An, Quý khách có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận vẻ được ví như Thiên đường trên Biển. Bãi Lữ cách Thành phố Vinh 25km, nơi biển khơi ăn sâu vào đất liền và là nơi những cánh rừng thông bạt ngàn vươn mình xuyên ra biển cả tạo nên những cảnh quanh co uốn lượn, những vách đá đứng sóng vỗ trắng ngần, những bãi cát dài như giải lụa mềm uốn lượn dưới ngàn sóng đại dương nâng niu vỗ về thi vị, những bãi tắm đẹp thiên thần làn nước trong xanh…
Giá khuyến mại: 1.782.000VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Tàu hỏa
Điểm đến: Biển Cửa Lò - Vinh - Thăm quê Bác
Bãi biển Cửa Lò - thiên đường du lịch của Việt Nam. Bãi biển Cửa Lò trong chiều dài lịch sử tự nhiên vốn là một bãi biển dài, đẹp với dải cát trắng và ánh nắng vàng. Đó cũng là nơi cư trú của các làng chài và nơi tắm biển, nghỉ ngơi, dạo chơi của cộng đồng dân cư quần tụ còn thưa thớt cho đến cuối thế kỷ XIX.
Giá khuyến mại: 3.990.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Biển Thiên Cầm - Cửa khẩu Cầu Treo
Thiên Cầm có tới 3 bãi tắm, mỗi nơi một vẻ, chiều dài tổng cộng gần chục cây số. Từ đỉnh núi nhìn xuống bãi tắm trông như một đường cong gợi cảm với bãi cát trắng phau, mịn màng. Nước biển Thiên Cầm về mùa hè xanh màu ngọc bích. Sau khi tắm mình trong làn nước biển, bạn có thể thả mình trên những phiến đá ngắm mây trôi bồng bềnh. Đá ở đây đủ hình thù xếp chồng lên nhau tha hồ theo trí tưởng tượng của con người.
Giá khuyến mại: 2.890.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Biển Thiên Cầm
Từ bãi biển Thiên Cầm nhìn ra, ánh mắt người chạm phải lô nhô hòn Bớc, hòn Én trông như những cánh phao nâu đang dập dềnh ngoài biển. Ở quanh đó những chiếc thuyền đánh cá trông như những chiếc là hình thoi đang cày tung sóng trắng với những gọng vó, guồng te để đem tôm, cá, mực về cho vùng biển nhất nhì này ở Hà Tĩnh. Đối xứng với bên này Thiên Cầm sơn (núi Thiên Cầm) bên kia là núi Đầu Voi cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) như hai mảnh của phím đàn trời đã án ngự dòng Kỳ La, buộc dòng suối trong văn vắt này uốn lượn rồi đổ êm ra biển
Giá khuyến mại: 2.350.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Khám phá biển Thiên Cầm
Đến Thiên Cầm Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển cả của núi non hùng vĩ, du khách sẽ cảm nhận được làn nước biển trong xanh, mát dịu, những bãi cát trắng trải dài, mịn màng như một dải lụa. Dulichvietnam24h là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức tour du lịch biển Thiên Cầm với quy mô lớn, phong cách chuyên nghiệp. Hãy cùng trải nghiêm !
Giá khuyến mại: 750.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Tàu hỏa
Điểm đến: Biển Cửa Lò - Nghệ An Quê Bác
Nhắc đến mảnh đất Nghệ An người ta thường hay nghĩ tới làng Sen - quê Bác hay bãi biển Cửa Lò xinh đẹp. Con đường dẫn về làng Hoàng Trù (quê ngoại Bác) và Làng Sen (quê nội Bác) uốn lượn giữa cánh đồng lúa xanh mượt. Một miền quê quanh năm hứng chịu bao khắc nghiệt của thời tiết nhưng lại mang một vẻ trù phú mỡ màu đầy nhựa sống. Đây đó, lấp ló những mái ngói giữa các lùm cây, con đường quê mát rượi, những lũy tre làng kẽo kẹt gió ban trưa.
Giá khuyến mại: 1.990.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Tàu hỏa
Điểm đến: Biển Cửa Lò - Viếng thăm quê Bác
Trong tâm thức của người dân cả nước, Nam Đàn là vùng “địa linh nhân kiệt”- cái nôi của phong trào yêu nước, quê hương của Mai Thúc Loan, Phan Bội Châu, Chủ tịch Hồ Chí Minh… và là vùng đất có bề dày lịch sử lâu đời. Điều đặc biệt ở Nam Đàn là hầu hết các di tích - danh thắng trên địa bàn huyện đều gắn liền với tên tuổi của các bậc tiền bối đã có những cống hiến lớn lao trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Những điều kiện đó như là món quà vô giá để Nam Đàn trở thành một vùng đất có nguồn tài nguyên du lịch nhân văn quý giá và tài nguyên du lịch tự nhiên phong phú, đa dạng.
Giá khuyến mại: 2.290.000 VNĐ
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ôtô
Điểm đến: Tắm biển Cửa Lò - Viếng thăm quê Bác
Về Nam Đàn, du khách không thể không về thăm quê Bác - Khu di tích Kim Liên - nơi tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh được tái hiện qua các di tích lưu niệm về Người. Sau luỹ tre xanh ở làng Chùa và làng Sen vẫn còn nguyên nếp nhà tranh giản dị, những kỷ vật thân thương nhuốm màu thời gian hơn một thế kỷ đã đi vào lịch sử của nhân loại, trở thành tài sản vô giá của dân tộc. Tất cả các di sản đã phần nào nói được cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh - anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới, người con ưu tú bậc nhất của xứ sở Lam Hồng và của đất nước Việt Nam.
Hỗ trợ trực tuyến
ZALO chat0987 998 219
Đặt tour0987 998 219
Đặt phòng0987 998 219
 info@dulichvietnam24h.com.vn

Du lịch nước ngoài

Du Lịch Anh: Khám Phá Đảo Quốc Sương Mù 7 Ngày Giá khuyến mại: 58.990.000đ
Phương tiện: Máy Bay (VietNam Airlines)
Khởi hành: 15/12
Du Lịch Anh: Khám Phá Chương Trình Olympic 2012 Vương Quốc Anh 10 Ngày 9 Đêm Giá khuyến mại: 66.572.000 VND
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: Liên hệ
Du Lịch Anh: Lễ Hội Hoa Chelsea 2012 Giá khuyến mại: 72,900,000 VNĐ
Phương tiện: Máy bay
Khởi hành: 29/05/2012